Cedar là nhóm các công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện về thiết kế, thi công và trang trí nội thất cao cấp, được thành lập bởi đội ngũ điều hành trẻ, tài năng và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế.

Để hiện thực hóa tầm nhìn hình thành hệ sinh thái Cedar và mang đến cho khách hàng của chúng tôi một giải pháp toàn diện để tạo ra không gian mong muốn, Cedar Construction (Cedar Cons) được thành lập chuyên về thi công dân dụng.

Cedar Cons tự hào có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các tập đoàn xây dựng lớn trong và ngoài nước cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và tận tụy.

Có lợi thế nhờ được tích hợp vào hệ sinh thái Cedar, Cedar Cons cố gắng trở thành một công ty xây dựng dân dụng độc đáo và sáng tạo. Mục tiêu của chúng tôi là liên tục cải thiện chất lượng của các dự án vượt trên kỳ vọng của chủ đầu tư, thông qua việc áp dụng các kiến thức và bí quyết quản lý dự án từ các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi.

Website của Cedar Cons đang trong quá trình hoàn thiện. Vui lòng xem thông tin bên dưới để liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn

Son Phan (Mr.)
Tổng Giám đốc
son.phan@cedar.vn

Dat Quach (Mr.)
Phó Tổng Giám đốc
dat.quach@cedar.vn

 

 

Cedar is a group of companies providing comprehensive services in design, construction and high-class interior decoration, founded by a young, talent and professional executive team with extensive experience in international standard environments.

To realize vision of forming the Cedar ecosystem that is giving our clients a comprehensive solution for creating desired space, Cedar Construction (Cedar Cons) is founded specializing in civil engineering.

Cedar Cons is proud to have an experienced management team who used to work in large multi-national and local construction corporations along with committed and dedicated staffs.

Having advantages by integration into Cedar ecosystem, Cedar Cons strives to be a unique and innovative civil engineering company. Our goal is to continually improving the projects’ quality exceeding demand of employers, though implementation of project management experiences and know-how from our seasoned engineers.

Cedar Cons website is under construction. Please see the information below to contact us. Thank you

Son Phan (Mr.)
General Director
son.phan@cedar.vn

Dat Quach (Mr.)
Deputy General Director
dat.quach@cedar.vn